10 món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất cho thầy cô giáo

Ngày 20/11 là một ngày đặc biệt mà tất cả những thế hệ học trò muốn tri ân đến với thầy cô. Thầy cô là người cha người mẹ thứ hai của chúng ta, dạy dỗ dìu dắt chúng ta nên người. Chắc bạn đang muốn tìm cho mình món quà 20/11 dành tặng riêng thầy cô để thể hiện lòng biết ơn thay lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Những lưu ý khi chọn mua quà tặng 20/11

quà tặng 20-11 ý nghĩa

Tặng quà 20-11 ý nghĩa nhất

Chọn quà 20/11 cho thầy cô chưa bao giờ là dễ dàng với chúng ta, nhất là với những bạn còn đang cắp sách tới trường. Với những bạn đã ra trường, đi làm, hoặc lập gia đình có sự nghiệp thì rất là đơn giản.

Món quà ý nghĩa nhất chính là tình cảm của người tặng dành vào trong đó, chứ không phải giá trị mắc hay rẻ của món quà. Do đó bạn có thể chọn quà theo các tiêu chí sau đây.

Chọn quà 20/11 theo tài chính

Nếu bạn đang là học sinh, tài chính chưa có dư dả nhiều, còn phải xin ba mẹ thì có thể tặng những món quà phù hợp với thầy cô như : hoa tươi, bút, sữa tắm, bộ dầu gội… giá trị vài chục tới vài trăm nghìn.

Chọn quà 20/11 theo độ tuổi

Bạn có thể tặng những món quà tùy theo độ tuổi của thầy cô những món quà phù hợp với sở thích

  • Thầy cô giáo trẻ tuổi : thường thích những món quà trẻ trung chẳng hạn như túi xách, đồng hồ, cặp, áo sơ mi, áo dài….
  • Thầy cô lớn tuổi : bạn có thể tặng những món quà về sức khỏe như tổ yến sào, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, sâm hàn quốc.

Yến sào món quà sức khỏe dành tặng 20/11

quà tặng yến sào

Tặng quà 20-11 yến sào

“Sức khỏe” là món quà ý nghĩa nhất mà tất cả chúng ta ai cũng mong muốn. Thầy cô dành cả thanh xuân của mình để lái đò đưa rất nhiều thế hệ sang sông. Biết thầy cô dạy dỗ chúng ta thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, sức khỏe giảm sút. Chúng ta có thể tặng thầy cô một hộp yến sào, tổ yến chưng sẵn giúp bồi bổ cơ thể, vừa tăng cường sức khỏe sau những tháng ngày vất vả soạn giáo án.

Hoa tươi

hoa tươi

Tặng quà 20-11 hoa tươi

Hoa tươi là sự lựa chọn không thể thiếu trong những dịp 20/11. Hoa là món quà ý nghĩa tinh thần đại diện cho cái đẹp thuần khiết và bạn dành tặng nó cho cô giáo của mình

Túi xách

Bất kể phụ nữ nào cũng thích tặng túi xách làm phụ kiện mỗi khi đi sự kiện, tiệc tùng, dạo phố. Tùy vào túi tiền của bạn, có thể tặng những túi tiền phù hợp với tài chính nhé !

Bút viết cao cấp

bút cao cấp

Tặng quà 20-11 bút cao cấp

Các thầy cô thường xuyên sử dụng bút nên hãy tặng họ những chiếc bút chất lượng, bền bỉ để soạn bài, chấm điểm. Món quà không chỉ hữu ích mà còn thể hiện sự tinh tế quan tâm tới người lái đò.

Cặp đựng giáo án

Bạn quan sát xem các thầy cô thường xuyên xách theo một chiếc cặp đừng giấy tờ giáo án đúng không ? Bạn có thể mua tặng một chiếc cặp mới cho thầy cô nhé !

Voucher làm đẹp tặng cô giáo

Đã là phụ nữ ai cũng mình luôn trẻ đẹp, cô giáo thường xuyên bận rộn với học sinh không có thời gian cho mình. Bạn  hãy nhân cơ hội tặng voucher spa, chăm sóc sức khỏe… tìm những địa chỉ uy tín để thể hiện sự quan tâm tình cảm của mình

Hi vọng qua bài viết chia sẻ những món quà 20/11 dành tặng thầy cô sẽ giúp bạn có thể những lựa chọn cho mình những món quà mà bạn cảm thấy ý nghĩa nhất. Nhớ theo dõi các bài viết tại website yensaominhha.com nhé !

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0985 013 818